Hàng MMO - Sàn thương mại điện tử sản phẩm số phục vụ Kiếm tiền online. Mọi giao dịch trên trang HàngMMO đều hoàn toàn tự động và được giữ tiền 3 ngày, thay thế cho hình thức trung gian, các bạn yên tâm giao dịch nhé. (2) Cảnh báo gian hàng không uy tín: Nếu chủ shop bán cho bạn sản phẩm không đúng định dạng: tài-khoản|mật-khẩu..., mà là 1 chuỗi không liên quan ở đầu, có nghĩa là hàng đó đang cố pass hệ thống check trùng của sàn, hãy nhanh chóng khiếu nại đơn hàng và báo cho bên mình nhé, vì sản phẩm bạn mua có thể đã từng bán cho người khác trên sàn.

Đừng xây kênh tik tok, nếu bạn chưa biết đến 5 điều quan trọng dưới đây

1. Xác định chủ đề chính và bộ nhận diện cho kênh.

Trước khi xây kênh bạn nên chọn cho kênh một chủ đề chính, xác định đối tượng mục tiêu mà kênh bạn hướng đến là ai ? Bạn sẽ nói điều gì với họ? Tone & Mood của kênh bạn như thế nào? Content Pillar của kênh ra sao? Đây là bước nền tảng trong quá trình tạo kênh, vì vậy đừng bỏ qua nhé.

2. Tìm hiểu các Content của đối thủ

“Biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, vì vậy, nếu bạn muốn kênh mình chiến thắng trong tâm trí của độc giả, thì trước khi xây kênh, hãy ngồi lại và liệt kê, phân tích các đối thủ đang chung ngách nội dung của mình. Sau đó nhận xét điểm mạnh, điểm yếu của họ. Từ đó, việc xây dựng nội dung độc đáo sẽ dễ dàng với bạn hơn nhiều.

3. Tương tác

Khi mới xây kênh bạn nên dành thời gian từ 3-7 ngày để đi tương tác (Follow, React, Comment, Share) với các kênh có cùng nội dung để nền tảng nhận diện bạn là một người dùng thật. Nếu không, Tik Tok sẽ đánh giá tài khoản của bạn là một người dùng ảo, tài khoản spam, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ phân phối người dùng cho các nội dung mà bạn đăng tải.

4. Tìm hiểu chính sách cộng đồng của Tik Tok

Nhiều người dùng mới do không rõ các quy định và chính sách cộng đồng của Tik Tok nên dễ dẫn đến việc vô tình phạm phải. Kết quả là video không được lên xu hướng hay thậm chí là flop kênh.

5. Đăng video thường xuyên trong giai đoạn đầu

Giai đoạn mới xây kênh thường là giai đoạn quan trọng nhất để nền tảng phân phối Target Audience đến kênh của bạn, vì vậy nên duy trì mỗi ngày ít nhất 1-2 video. Để tránh rơi vào trường hợp “quá tải”, bạn có thể chuẩn bị trước từ 10-20 video, lên trước kế hoạch nội dung cho tháng trước khi xây kênh nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *